ทุกการต่อเชื่อมสัญญาณ ทุกการต่อยอดธุรกิจ บนเส้นทางความเป็นผู้นำอย่างต่อเนื่องในธุรกิจโลจิสติกส์ CS LOXINFO คือมืออาชีพที่บริษัท ไทยสมเด็จ เซอร์วิส จำกัด ไว้วางใจ

_DSF3442cmyk Re600x400

        หากกล่าวถึงกลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ประเทศไทยแล้ว บริษัท ไทยสมเด็จ เซอร์วิส จำกัด คือ ผู้ให้บริการโลจิสติกส์แบบครบวงจร ที่โดดเด่นและแข็งแกร่งขึ้นตลอดเวลา 48 ปี ด้วยความรู้ ความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ที่สั่งสม และวิสัยทัศน์ในการบริหาร บริการ และพัฒนาศักยภาพให้เท่าทันทุกความต้องการของลูกค้า ทัดเทียมความก้าวหน้าแห่งยุคสมัยอยู่เสมอ

    “ในปัจจุบัน อินเทอร์เน็ตเข้ามามีบทบาทสำคัญทำให้ระบบเศรษฐกิจขยายตัว การสื่อสารที่เชื่อมต่อทั้งโลกเป็นหนึ่งเดียว การดำเนินธุรกิจ โดยเฉพาะในกลุ่มผู้ประกอบการโลจิสติกส์ซึ่งให้บริการลูกค้าทั่วโลกอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านโครงข่ายข้อมูลออนไลน์ ผู้ประกอบการจำเป็นต้องมีมืออาชีพด้าน IT เป็นกำลังสำคัญ ทั้งการวางระบบ ความเท่าทันเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าขึ้นทุกวัน คุณภาพการให้บริการ เพราะทุกสิ่งที่ลูกค้าต้องการ เราต้องตอบสนองให้ได้เร็วที่สุด ด้วยระบบที่แม่นยำ เต็มประสิทธิภาพ”

    “พันธกิจของเราในปี พ.ศ. 2560 นี้ บริษัท ไทยสมเด็จ เซอร์วิส จำกัด มุ่งเน้นนโยบาย Smart & Green Logistics อย่างเข้มข้น ตั้งแต่การเปิดรับนวัตกรรมใหม่ๆ ที่เอื้อต่อการดำเนินธุรกิจ การวางระบบบริหารและดำเนินงานในองค์กรให้มีประสิทธิภาพ และที่สำคัญ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อีกทั้งเรายังเดินหน้าพัฒนาการให้บริการลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้งด้วย โดยมีระบบ IT หรือระบบการจัดการข้อมูลข่าวสารด้วยเทคโนโลยี เป็นองค์ประกอบที่ช่วยให้ทุกกิจกรรมดำเนินงานไปได้ต่อเนื่องตลอดเวลา”

    “ต่อยอดมาตรฐานความเป็นผู้นำที่เริ่มต้นมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2513 ความสำเร็จของบริษัท ไทยสมเด็จ เซอร์วิส จำกัด ในวันนี้ อยู่ที่ศักยภาพในการเชื่อมโยงข้อมูลกับลูกค้าได้ 24 ชม. ความมั่นใจในระบบป้องกันฐานข้อมูลอีกทั้งการบริหารงานของลูกค้าแต่ละราย 

รวมถึงระบบสำรองข้อมูล ทั้งหมดนี้ควบคุม และเชื่อมต่อได้ด้วยระบบ IT ที่เสถียร และปลอดภัย การันตีความเป็นมืออาชีพในธุรกิจโลจิสติกส์ ที่ได้รับความไว้วางใจมากว่า 4 ทศวรรษ”

    “สำหรับแผนงานของบริษัท ไทยสมเด็จ เซอร์วิส ในยุคของ Digital Commerce ระบบ IT คือแกนหลัก อาจเรียกได้ว่า เป็นปัจจัยที่ 5 ในการดำเนินธุรกิจโลจิสติกส์เลยทีเดียว แม้การลงทุน IT จะมีมูลค่าสูง แต่เป็นงบประมาณที่จำเป็นและคุ้มค่า บริษัทฯ เลือก CS LOXINFO มืออาชีพที่สร้างความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ร่วมงานกัน ด้วยความพร้อมทุกด้าน สนองตอบแผนงานของเราได้ตรงใจ โดยเฉพาะเมื่อบริษัทฯ ย้ายที่ทำการใหม่ ระบบ IT ได้รับการดูแลด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก CS LOXINFO ทำให้การเชื่อมต่อราบรื่น เหมือนกดสวิตช์เชื่อมจากที่เก่าสู่ที่ใหม่อัตโนมัติ ดำเนินงานต่อเนื่องได้ทันที จนถึงวันนี้ ระบบที่ CS LOXINFO วางไว้ ก็ยังทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ”

    “บนเส้นทางโลจิสติกส์ที่ดำเนินไปตลอดเวลา และมีคู่ค้าอยู่ทั่วทุกมุมโลก บริษัทฯ ยกให้ CS LOXINFO คือผู้ให้บริการสัญญาณอินเทอร์เน็ตที่สมบูรณ์แบบ ด้วยสัญญาณแรงชัด มีความเสถียร ต่อเชื่อมได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมจัดหาและดูแลระบบ IT เพื่อต่อยอดทุกสถานการณ์การทำงานได้ไม่มีสะดุด ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ มากประสบการณ์พร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมง จากวันแรกจนถึงวันนี้ CS LOXINFO คือมืออาชีพที่บริษัท ไทยสมเด็จ เซอร์วิส ไว้วางใจ”

    เชื่อมั่นในคุณภาพการให้บริการ ยอมรับในความเป็นผู้เชี่ยวชาญของทีม CS LOXINFO ที่เสริมทัพความเป็นผู้นำของบริษัท ไทยสมเด็จ เซอร์วิส จำกัด ในการดำเนินธุรกิจยุคดิจิตัลได้อย่างสมดุล

Indeed, the members themselves assumed it to the extent that they took their name to college homework denote that they were the cream of the british music crop