“ด้วยศักยภาพและคุณภาพในการให้บริการของ CS LOXINFO ตั้งแต่วันแรก จนถึงวันนี้ Pullman Bangkok King Power ยังคงยืนหยัดเป็นลูกค้า และไว้ใจให้ CS LOXINFOเป็นพันธมิตรรายสำคัญบนเส้นทางความสำเร็จของเราต่อไป”

ในยุคที่ชีวิตขับเคลื่อนบนโลกดิจิตัล CS LOXINFO คือพันธมิตรที่ Pullman Bangkok King Power Hotel เลือกสรร เพื่อการต่อเชื่อมสัญญาณอย่างต่อเนื่อง ต่อยอดงานบริการธุรกิจโรงแรม เต็มประสิทธิภาพ
DSF1701_Re

Pullman Bangkok King Power Hotel ชื่อชั้นที่การันตีความเป็นจุดหมายแห่งคุณภาพในการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นทริปธุรกิจ หรือแม้แต่วันพักผ่อนของครอบครัว ด้วยทำเลที่ตั้งในใจกลางใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS Skytrain อนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และ Airport Rail Link (ARL) สถานีพญาไท ครบครันทั้งการออกแบบตกแต่งทันสมัยในรูปโฉมใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Our World Is Your Playground และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมถึง 366 ห้องพัก 20 ห้องประชุม และ 5 ห้องอาหารและบาร์ อีกทั้งบรรยากาศและการต้อนรับเหมาะสำหรับเป็น “ศูนย์กลาง” ของการรวมตัว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทันสมัยตอกย้ำความเป็นผู้นำในกลุ่มธุรกิจโรงแรมของเมืองไทยที่น่าจับตามองในทุกย่างก้าว

“กุญแจสำคัญของการดำเนินธุรกิจโรงแรมที่ให้บริการ 365 วัน อยู่ที่ความพร้อมในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ โดยเฉพาะในปัจจุบัน ที่ไลฟ์สไตล์ของผู้คนขับเคลื่อนง่ายดายและฉับไวบนหน้าจอ เพียงปลายนิ้วสัมผัส นโยบายและการดำเนินงานของ Pullman Bangkok King Power Hotel ในด้านระบบการสื่อสารก็สอดคล้องกัน ตั้งแต่การวางงานระบบเครือข่าย การออกแบบติดตั้ง การเลือกสรรผู้ให้บริการสัญญาณอินเตอร์เน็ต ไวไฟที่ครอบคลุมทั่วทุกบริเวณในโรงแรม พื้นที่ส่วนรวม และในห้องพัก เพื่อตอบโจทย์การใช้งานทุกที่ ทุกเวลาที่ต้องการ เรามั่นใจว่า ทุกการสื่อสาร การต่อเชื่อมสัญญาณสมบูรณ์พร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมง”

“มาตรฐานและศักยภาพในการรักษาข้อมูลของลูกค้า คือจุดแข็งอีกข้อ เพื่อตอบรับกับความเชื่อถือและไว้วางใจที่ลูกค้าเลือกมาใช้บริการที่ Pullman Bangkok King Power Hotel”

 ”สำหรับการดำเนินธุรกิจโรงแรม ในโลกยุคดิจิตัลความก้าวหน้าฉับไวของข้อมูลข่าวสาร ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ๆผู้ประกอบการต้องเปิดรับเรียนรู้และประยุกต์เอาปัจจัยที่เป็นประโยชน์มาพัฒนาศักยภาพในการดำเนินการให้ถึงขีดสุด สิ่งสำคัญคือความพร้อมของระบบสนับสนุน CS LOXINFO คือผู้ให้บริการสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่สมบูรณ์แบบสำหรับ 2 ส่วนสำคัญ ทั้งการดำเนินงานของโรงแรม และให้บริการแก่ลูกค้า สัญญาณแรงชัด มีความเสถียรจึงต่อเชื่อมได้อย่างต่อเนื่อง ความพร้อมของทีมงานมืออาชีพ มากด้วยประสบการณ์คอยบริการตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เพียงตอบรับความต้องการอย่างเท่าทัน แต่ CS LOXINFO ยังร่วมกับ Pullman Bangkok King Power Hotel เติมเต็มความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าไปด้วยกัน”

Nach 15 jahren praxisttigkeit, wollte ghostwriting nachweisen ich etwas neues