ใช้ MATRIX HRM สะดวก ปลอดภัย รับประกันข้อมูลไม่หาย 100%

ใช้ MATRIX HRM สะดวก ปลอดภัย รับประกันข้อมูลไม่หาย 100%

aw_4_26.04.17

อยากใช้ซอฟต์แวร์การบริหารจัดการทรัพยากรมนุษย์มาช่วยจัดการข้อมูลพนักงานที่เพิ่มขึ้นให้เป็นระบบ แต่ไม่อยากประสบกับปัญหาการใช้ซอฟต์แวร์แบบเดิมๆ ที่ต้อง…

- ลงทุนฮาร์ดแวร์และจัดหาพนักงานเพิ่มเพื่อดูแลระบบ

- จ่ายค่าลิขสิทธิ์แสนแพงแบบเหมาจ่าย ทั้งที่หลายๆ ฟังก์ชันก็ยังไม่จำเป็นต้องใช้

- กังวลเรื่องความปลอดภัยของข้อมูล

ต้องใช้! ซอฟต์แวร์ออนไลน์ MATRIX HRM มิติใหม่ของการใช้ซอฟต์แวร์การบริหารจัดการทรัพยากรมนุษย์ที่องค์กรไม่ต้องจ่ายค่าลิขสิทธิ์แสนแพงด้วยงบประมาณก้อนใหญ่ จ่ายตามแพ็กเกจเท่าที่ใช้งานจริง ใช้แค่ไหน จ่ายแค่นั้น สามารถเพิ่มฟังก์ชันในภายหลังได้

 

ไม่จำเป็นต้องลงทุนอุปกรณ์ทางด้านฮาร์ดแวร์กับคอมพิวเตอร์หรือเซิร์ฟเวอร์สเป็คสูงๆ อีกต่อไป รวมถึงสามารถเชื่อมโยง (Network) และใช้งานร่วมกันระหว่างสำนักงานแต่ละสาขาได้

มีระบบความปลอดภัย (Security) ที่รัดกุม เนื่องจากการประมวลผลของซอฟต์แวร์บน Cloud นั้นอยู่ภายใต้การดูแลของศูนย์ข้อมูลคอมพิวเตอร์ (Data Center) ที่มีมาตรฐานของ CS LOXINFO ซึ่งมีทีมวิศวกรที่มีความเชี่ยวชาญทำหน้าที่ดูแลระบบ 24 ชั่วโมง ตลอด 7 วัน และมีมาตรการควบคุมการเข้า-ออกพื้นที่ที่เข้มงวด

พร้อมกันนั้นข้อมูลทุกอย่างจะถูกสำรอง (Backup) ไว้ให้ในเซิร์ฟเวอร์ของระบบ เพื่อให้ลูกค้าสามารถกู้ข้อมูลทุกอย่างคืนได้ในกรณีที่มีเหตุฉุกเฉิน

สอบถามบริการ MATRIX HRM โทร. 02-2638229 กด 2 หรือ matrixhrm@csloxinfo.net https://www.ghostwritinghilfe.com/seminararbeit-schreiben-lassen/