สะดวกพอไหม ดึงข้อมูลจากบัตร ปชช. ทำประวัติพนักงานได้เลย

aw_10_12.05.17 งานหนึ่งของ HR ที่แสนน่าเบื่อในส่วนของการทำทะเบียนประวัติบุคลากรก็คือ การที่ต้องนั่งคีย์ข้อมูลของพนักงานแต่ละคน ช่วงไหนรับพนักงานหลายคนไม่ต้องถามเลยว่าคีย์กันเมื่อยแค่ไหน คีย์เสร็จแล้วก็ใช่ว่าจะจบ เดี๋ยวพนักงานคนนั้นเปลี่ยนชื่อ คนนี้เปลี่ยนนามสกุล คนนั้นเปลี่ยนที่อยู่ บลา บลา บลาๆๆๆๆ 

 เบื่อใช่ไหม แบบนี้ต้องใช้ MATRIX HRM ซอฟต์แวร์ระบบบริหารจัดการทรัพยากรมนุษย์ในองค์กรที่จะช่วยให้งานทะเบียนประวัติบุคลากร (Human Information) เป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น

 การบันทึกประวัติพนักงานน่ะเหรอ ทำครั้งแรกแค่ครั้งเดียวเท่านั้น ต่อจากนั้นจะนำข้อมูลพนักงานคนไหนไปใช้ประกอบการดำเนินการใดๆ ก็สามารถดึงข้อมูลจากซอฟต์แวร์ได้ทันที

 แต่ถ้าขี้เกียจคีย์ เบื่อกับการทำอะไรซ้ำๆ บ่อยๆ ใช้นี่เลยเครื่องอ่านบัตรประชาชน เพียงนำมาเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานซอฟต์แวร์ MATRIX HRM จะคีย์ข้อมูลพนักงานคนไหนก็แค่นำบัตรประชาชนมาเสียบเข้าที่เครื่อง ข้อมูลภายในบัตรทั้งชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ รวมถึงภาพถ่ายที่ถูกบันทึกไว้ภายในชิป (Chip) จะถูกดึงไปยังซอฟต์แวร์และบันทึกโดยอัตโนมัติ ช่วยลดปริมาณและเวลาในการคีย์ข้อมูลได้เยอะเลย

 สะดวกแบบนี้ไม่รักไม่เลือกได้ยังไง !!!

 สอบถามบริการ MATRIX HRM โทร. 02-2638229 กด 2 หรือ matrixhrm@csloxinfo.net

Mit knapp 40 jahren habe ich das ghostwriter bachelor at https://ghostwritinghilfe.com studium zu heilpraktikerin in angrif genommen